จองออนไลน์ 24 ชั่วโมง (ไม่หลับไม่นอน)

บทความ

บทความ
ton

มารู้จักกับวัดที่มีพระพุทธไสยาสน์ ปางไสยาสน์ ที่ใหญ่ที่สุดในอยุธยา

สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมจะพามารู้จักกับวัดที่มีพระพุทธไสยาสน์ ปางไสยาสน์ ที่ใหญ่ที่สุดในอยุธยา และยังมีประเพณีที่น่าสนใจของวัดนี้อีกด้วย

วัดโลกยสุธารามตั้งอยู่ที่ตำบลประตูชัย อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทางด้านหลังพระราชวังหลวง และโรงเรียนประตูชัย ใกล้กับวัดวรโพธิ์ และวัดวรเชษฐาราม จุดเด่นของวัดแห่งนี้คือ มีพระพุทธไสยาสน์ ปางไสยาสน์ ที่ใหญ่ที่สุดในเกาะเมืองอยุธยา

Read More »
บทความ
ton

ล่องเรือชมสถานที่สำคัญริมแม่น้ำ พร้อมดินเนอร์หลักร้อย วิวหลักล้าน

ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากจะได้ อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติแล้ว ท่านยังจะได้ชมสถานที่สำคัญริมแม่น้ำเจ้าพระยา ยามค่ำคืน ที่สวยงามประดับด้วยแสงไฟ สวยงามมากๆ ค่ะ

Read More »
บทความ
ton

5 เหตุผล ทำไมเราควรออกไปทานข้าวนอกบ้าน

“ทานข้าวนอกบ้าน” หลายท่านที่ได้ยินคำนี้จะคิดถึงเรื่องค่าใช้จ่าย และการเดินทาง จนรู้สึกไม่ออยากออกไปนอกบ้าน แต่รู้หรือไม่ว่าการทานข้าวนอกบ้านนั้นมีข้อดีมากมาย วันนี้นี้ Ontour Travel เลยมี 5 เหตุผลดี ๆ ที่จะมาตอบคำถามของหลายคนกันว่าทำไมเราควรออกไปทานข้าวนอกบ้าน? ทั้งกับครอบครัว เพื่อนๆ และคนรัก มาบอกกันค่ะ

Read More »
บทความ
ton

อาหารทะเล4ชนิด ประโยชน์มากกว่าที่คิดเพียบ!

อาหารทะเล4ชนิด ประโยชน์มากกว่าที่คิดเพียบ!
อาหารทะเล หรือซีฟู้ด เป็นอาหารโปรดของหลายคน ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก แต่ละอย่างก็ล้วนแต่ยั่วน้ำลาย นอกจากความอร่อยแล้ว อาหารทะเลยังเต็มไปด้วยคุณค่าและสารอาหารที่ดีอย่างเช่น โปรตีน รวมทั้งแร่ธาตุที่สำคัญอย่าง ไอโอดีน แคลเซียม เหล็ก วิตามินบี ลองมาดูถึงประโยชน์ของอาหารทะเลแต่ละชนิดกันดีกว่า

Read More »
บทความ
ton

สไตล์การแต่งตัวไปล่องเรือดินเนอร์วิวสวยแค่ไหน ก็ไม่เท่าคนสวย

สไตล์การแต่งตัวไปล่องเรือดินเนอร์มีความสำคัญมากไม่ว่าวิวสวยแค่ไหน ก็ไม่เท่าคนสวย
สำหรับบทความนี้ เราจะมาพูดถึงเรื่องของการเลือกเสื้อผ้าและวิธีการแต่งตัวเมื่อไปล่องเรือดินเนอร์กันค่ะ เพื่อเป็นแนวทางในการการเตรียมตัวโดยเฉพาะมือใหม่ที่จะไปดินเนอร์บนเรือสำราญเป็นครั้งแรก บางคนอาจจะสงสัยว่า เอ๊ะ! ทำไมต้องมีการแต่งตัวด้วย?? แต่งแบบไหนก็ได้ไม่ได้หรอ?? ในความเป็นจริงได้ค่ะ แต่…

Read More »
บทความ
ton

วันครบรอบพาแฟนไปไหนดี?

การฉลองครบรอบการคบกับคนรัก ไม่ว่าจะเป็นครบรอบ 1 ปี หรือมากกว่านั้น ก็เป็นวันที่น่าจดจำอยู่เสมอ และสำหรับการเฉลิมฉลองความซื่อสัตย์ที่มีต่อกัน Ontour Travel ขอแนะนำว่าห้ามพลาดเด็ดขาดกับการดินเนอร์บนเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรู มาดูกันดีกว่าว่าบนเรือมีอะไรพิเศษเหมาะกับการพาแฟนมาฉลองวันครบรอบ

Read More »